VƯƠNG DƯỢC CHO NGƯỜI VIỆT BỞI NGƯỜI VIỆT

(Một sản phẩm của Trung tâm Nuôi trồng và Ứng dụng Dược liệu Quốc gia Vietfarm)

       096 171 6466

CÔNG DỤNG THẦN KỲ ĐẾN TỪ VƯƠNG DƯỢC TRỜI BAN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Từ ngàn xưa, y học cổ truyền đã biết đến và sử dụng Đông trùng hạ thảo như một loại "tiên dược thần kỳ" trong chăm sóc sức khỏe con người. Ngày nay, cùng với sự phát triển của Y học, tác dụng của Đông trùng hạ thảo càng được nâng niu, trân trọng:

Hỗ trợ phòng ngừa ung thư

Cải thiện chức năng sinh lý

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Ngăn ngừa chức năng suy hô hấp

Ngăn ngừa lão hoá, làm trẻ đẹp làn da

Khắc phục bệnh hen suyễn và viêm phế quản mãn tính

Cải thiện chứng rối loạn nhịp tim

Tăng cường chức năng thận, giúp thải độc cơ thể

CHIA SẺ VẤN ĐỀ SỨC KHỎE CỦA BẠN VỚI CHUYÊN GIA

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI VIỆT NAM

Được mệnh danh là "biệt dược tiền tỷ", Đông trùng hạ thảo là một trong những loại thảo dược quý hiếm bị làm giả, làm nhái nhiều nhất trên thị trường. Do nguồn cung Đông trùng hạ thảo từ tự nhiên quá ít ỏi, chỉ khoảng                                         từ Tây Tạng không đủ đáp ứng nhu cầu từ đông đảo người dùng. Nhiều gian thương đã trục lợi bằng cách làm giả Đông trùng hạ thảo với nhiều thủ đoạn tinh vi và rao bán như hàng thật chất lượng cao với mức giá "cắt cổ".

70 - 80kg mỗi năm

Theo các chuyên gia về sức khoẻ, hiện nay trên thị trường có tới                    Đông trùng hạ thảo là hàng giả, hàng kém chất lượng, bị thổi phồng về nguồn gốc xuất xứ nhằm đẩy giá bán cao để trục lợi làm giàu từ phía các gian thương. Trong khi đó, Đông trùng hạ thảo kém chất lượng được "trang bị" vẻ ngoài giống với hàng thật tới 90%. Gần như người dùng rất khó có thể phân biệt thật giả nếu chỉ sử dụng các cách thử thông thường: nhìn, ngửi, nếm...

60 - 70%

Để tránh "tiền mất tật mang" khi bỏ ra số tiền lớn nhưng mua về "thần dược rởm", các chuyên gia khuyên người mua hãy là những người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn đơn vị mua Đông trùng hạ thảo uy tín, được kiểm duyệt về chất lượng và có giấy tờ chứng nhận minh bạch. Hiện nay, một trong những đơn vị cung cấp Đông trùng hạ thảo ở cả hai hình thức bán buôn và bán lẻ tại Việt Nam có thể kể tới 

Trung tâm dược liệu Vietfarm.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM
THIÊN DƯỢC CHO SỨC KHỎE VÀNG

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

TRÊN TAY ƯU ĐÃI VÀNG

CÂU CHUYỆN VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM

2016

Đầu năm

Đầu năm 2016, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc) đã có chuyến công tác dài ngày tới đất nước được mệnh danh là "đất nước hạnh phúc nhất Thế giới" Bhutan (Tây Tạng).

Trong những ngày ở trên nước bạn, được tiếp xúc với thiên nhiên hùng vĩ dưới chân dãy núi Himalaya sừng sững uy nghi. Cũng như được tiếp xúc trực tiếp với người dân bản địa, bác sĩ Vân Anh đã tìm hiểu sâu hơn về loại thảo dược được mệnh danh "vàng mềm Tây Tạng".

Qua nghiên cứu, bác sĩ Vân Anh nhận ra bí quyết sống vui, sống thọ, sống hạnh phúc của người dân Tây Tạng nhờ phần lớn vào Đông trùng hạ thảo - "tiên dược" cho mọi nhà, phù hợp với mọi đối tượng. Chính vì vậy, bác sĩ Vân Anh đã ấp ủ kế hoạch "mang" Đông trùng hạ thảo về Việt Nam, để người Việt có cơ hội được sử dụng vương dược này trong chăm sóc sức khỏe.

Sau khi trở về Việt Nam, bác sĩ Vân Anh đã cùng các cộng sự của mình là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tiến hành nghiên cứu vùng nuôi trồng, công nghệ cấy ghép. Sau đó chuyển giao công nghệ và phối hợp với Trung tâm Vietfarm để áp dụng nuôi cấy và sản xuất đại trà cung ứng ra thị trường.

Yếu tố quan trọng nhất của chuyên đề nghiên cứu chính là yêu cầu nuôi cấy thành công loại Đông trùng hạ thảo có chất lượng gần giống nhất với Đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng. Muốn đạt được đó, vùng trồng phải có khí hậu, thổ nhưỡng tương đương với đất nước Bhutan.

Công cuộc nghiên cứu bước đầu gặp nhiều khó khăn do nguồn nguyên liệu đầu vào khó khăn, thị trường hỗn loạn về chất lượng, giá thành... Tuy nhiên, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia, hàng loạt cuộc thử nghiệm đã diễn ra. Cuối cùng, sản phẩm Đông trùng hạ thảo do người Việt, dành cho người Việt đã được nuôi cấy thành công.

Sau khi tiếp nhận công trình nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc, Vietfarm đã đầu tư hơn gần 10 tỷ đồng để hoàn thiện cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị tân tiến nhất. Đồng thời phát triển nguồn nhân lực là các chuyên gia và nhân viên có chuyên môn cao.

05/2019

Tháng 5/2019, Vietfarm đã ứng dụng Tiêu chuẩn khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest đối với các sản phẩm Đông trùng hạ thảo do Trung tâm sản xuất được. Qua kiểm định cho kết quả hàm lượng Cordycepin, Adenosine và 15 vitamin khác của Đông trùng hạ Vietfarm đạt mức 70% so với Đông trùng hạ thảo của Tây Tạng.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

1.400.000 vnđ/ kg

RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

1.250.000 vnđ (3 lít)

RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ KHÔ

20 gram: 950.000 vnđ

50 gram: 2.250.000 vnđ

100 gram: 4.500.000 vnđ

CÁC SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM

ĐẶT MUA NGAY

QUY TRÌNH NUÔI TRỒNG

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM

Tại Trung tâm Dược liệu Vietfarm, Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy theo quy trình 10 bước đảm bảo cho chất lượng "tiệm cận" với Đông trùng hạ thảo Tây Tạng như sau:

ĐẶT MUA NGAY

Sở hữu "sản vật trời ban" Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao ngay hôm nay

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM

Là một sản phẩm được phát triển bởi người Việt dành cho người Việt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm đông trùng hạ thảo khác trên thị trường:

Là thành quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc.

Được trực tiếp Viện trưởng - Tiến sĩ Vân Anh giám sát, kiểm tra.

Hàm lượng Adenosine và Cordycepin tiệm cận với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Áp dụng công nghệ sấy thăng hoa của Nhật Bản đảm bảo dược tính.

Quy trình đóng gói được giám sát nghiêm ngặt, có chứng nhận nguồn gốc, chất lượng CO-CQ.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRÊN THỊ TRƯỜNG BỊ LÀM GIẢ, LÀM NHÁI RẤT NHIỀU. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH PHÂN BIỆT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHẤT LƯỢNG CAO.

LIÊN HỆ NGAY

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TIÊU DÙNG
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM TRÊN BÁO CHÍ

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ NUÔI TRỒNG DƯỢC LIỆU QUỐC GIA VIETFARM

Đơn vị bán buôn & bán lẻ dược liệu hàng đầu Việt Nam

Nơi tinh hoa hội tụ với hội đồng nghiên cứu cấp cao

Vùng trồng dược liệu đầu đạt chuẩn GACP - WHO

Sản phẩm được chứng nhận nguồn gốc, chất lượng CO - CQ

Đội ngũ chuyên viên, dược sĩ YHCT trình độ cao tư vấn 24/7

ĐẶT NGAY ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIETFARM CHẤT LƯỢNG CAO

ĐẶT MUA NGAY

1 lọ
3 lọ
5 lọ

Số lượng

TRUNG TÂM NC & NT DƯỢC LIỆU VIETFARM

Giấy CNĐKDN MSDN 0313656992 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 02/10/2013

VP Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Điện thoại 096 171 6466

Email info@trungtamduoclieu.com

Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của Vietfarm

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG